Các hình thức vận chuyển hàng hóa bắc nam

Chủ yếu tuyến vận chuyển hàng hóa bắc nam chính là từ đường bộ, đường sắt, đường hàng không, riêng các tuyến giao thông nội thủy thì chủ yếu theo hướng từ đông – tây dựa theo các con sông lớn đều đổ từ hướng tây ra biển.

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không

Hệ thống đường hàng không Việt Nam gồm các sân bay quốc tế có các tuyến bay đi các nước và các sân bay nội địa trải đều ở khắp ba miền, 6 sân bay quốc tế cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Việt Nam có hệ thống đường bộ gồm các quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ,… có tổng chiều dài rất lớn, các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ đều được trải nhựa và bê tông hóa rất thuận tiện cho vận tải nội đang rất phát triển do thông thương ngày càng mở rộng. Van chuyen hang hoa bac nam không chỉ có đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa đường sắt

Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường chính Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh dài 1726km được gọi là Đường sắt vận tải Bắc Nam, cũng góp phần quan trọng giảm tải Vận tải Nội Địa

Cuối cùng không thể không nhắc đến vận tải đường biển. Xuất phát từ các cảng biển lớn ở 3 miền như cảng Hải Phòng, cảng Tiên Sa và cảng Sài Gòn, các tuyến đường thủy nội địa chảy theo hướng bắc – nam có thể đưa đón hàng khắp cả nước.

Hiện nay, số lượng doanh nghiệp vận tải xuất nhập khẩu cần tra cứu thông tin và sử dụng các dịch vụ chuyển nhà bắc nam liên quan đến và quốc tế là con số không nhỏ. Bên cạnh đó việc tìm kiếm thông tin trên mạng là thói quen đối với nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam. Trước nhu cầu to lớn này dich vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam thật sự hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành van chuyen và quốc tế, tạo cơ hội cho việc tiếp cận các khách hàng một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất, đặc biệt là trong giai đoạn chi phí xăng dầu, chi phí sản xuất và chi phí quốc tế tăng cao ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp.

Xem thêm: Vận chuyển xe máy tại công ty vận tải Nam Phong

Công ty vận tải được xây dựng với mục tiêu là kênh thông tin chuyên cung cấp đầy đủ tin tức vận chuyển hàng hóa bắc nam, quốc tế và địa chỉ công ty chuyên ngành vận tải bắc nam nhằm góp phần tạo nên cầu nối hữu ích giữa các doanh nghiệp, cá nhân cung cấp cũng như sử dụng dịch vụ vận tải.