Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại Hà Nội

Bạn đang cần vận chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc gia đình, hoặc hàng hóa phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh của mình… Số lượng hàng của bạn là không quá lớn, tuy nhiên, hầu hết các công ty vận tải lại yêu cầu số lượng hàng phải đạt đúng trọng lượng của họ. Điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên bối rối

Vậy hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, Công ty TNHH Vận Tải Và Thương Mại Nam Phong, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, từ thuê xe tải 1 tấn; 1,25 tấn cho đến 8 tấn…thùng kín và thùng mui bạt an toàn, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của bạn, từ khối lượng ít như vận chuyển đồ đạc gia đình, cho đến vận chuyển các nguyên liệu sản xuất kinh doanh với khối lượng lớn.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]

Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Nam Phong
Hotline: 0906.096.343 – 0985.616.343
Email: vtnamphong@gmail.com

[/box]

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại Hà Nội

– Với trọng tải xe tải 1 tấn, chúng tôi có 5 xe vận chuyển hàng hóa liên đi các tỉnh trong cả nước, tùy vào khối lượng của hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển đúng thời gian tới tận nơi quý khách muốn.
– Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trọn gói, chúng tôi cung cấp cả các gói dịnh vụ: bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi, thanh lý phế liệu.

Các hình thức cho thuê xe tải 1 tấn

1. Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng theo chuyến: Với loại hình này phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít, như chuyển nhà hay chuyển đồ từ tỉnh đi các tỉnh khác nhau hay những đồ cồng kềnh.

2. Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng dài hạn: phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên tục trong tháng hoặc trong ngày

3. Cho thuê xe tải 1 tấn theo ngày hoặc theo tuần: phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục trong 1 ngày hoặc một tuần nhất định

Cho thuê xe tải tại Hà Nội

Những thế mạnh của dịch vụ cho thuê xe tải của Vận Tải Nam Phong:

– Đáp ứng được tất cả nhu cầu cần thuê xe tải (5 tạ – 1 tấn – 1,25 tấn  – 2,5 tấn – 3,5 tấn – 5 tấn – 6,6 – 8 tấn, thùng kín và thùng mui bạt an toàn)
– Nói không với chi phí ẩn, chi phí phát sinh
– Đúng giờ – Không chờ đợi
Đội ngũ nhân viên lành nghề – thân thiện

Lưu ý:
– Bạn nên đóng hàng gọn gàng cẩn thận bảo đảm khi xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí.
– Nên chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí.
– Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.