Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội

Công ty vận tải Nam Phong cho thuê xe tải nhỏ chở hàng có trọng lượng 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn tại Hà Nội đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với các dòng xe đa dạng Kia, Hyundai, Hino … thùng kín, thùng mui bạt thích hợp với nhiều chủng loại, kích cỡ hàng hóa. Chúng tôi tin sẽ mang lại sự yên tâm, hài lòng về hàng hóa cho Quý Khách.

Nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe nhỏ chở hàng thường niên vào một số ngày nhất định trong năm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Nam Phong
Hotline: 0906.096.343 – 0985.616.343
Email: vtnamphong@gmail.com

 

Cho thuê xe tải tại Hà Nội

Chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ nếu Quý khách yêu vầu (với tổng thanh toán trên một triệu đồng). Giá cước Vận tải Nam Phong đưa ra là giá chưa bao gồm Vat khi xuất hóa đơn quý khách vui lòng cộng thêm 10% VAT.

Dòng xe tải nhỏ 500kg1 tấn thích hợp với dịch vụ chuyển nhà vì có thể dễ dàng đi vào các hẻm ngõ ngách nhỏ.

Còn xe tải 1,8 tấn là dòng xe từ xe tải 2,5 tấn được giảm tải để có thể chạy ban ngày trong thành phố giúp vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh dài đến 4m mà vẫn có thể chạy vào giờ hành chính.

Dòng xe tải 1.25 tấn và 1.5 tấn thích hợp với dịch vụ chuyển hàng hóa có trọng lượng từ 1 tấn đến 2 tấn, di chuyển trong nội thành Hà Nội vào khung giờ từ 9h – 15h hàng ngày

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ

– Bạn nên đóng hàng gọn gàng cẩn thận bảo đảm khi xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí.
– Nên chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí.
– Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.