Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, đồ đạc gia đình hay vận chuyển hàng hóa, bạn nghĩ đến việc thuê một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên:
– Bạn không tin tưởng vào đơn vị vận tải vì không đảm bảo thời gian
– Bạn sợ hàng của mình bị thất thoát
– Chi phí thuê một đơn vị vận tải là không hề nhỏ, trong khi hàng hóa của bạn không quá nhiều

Cho thuê xe tải tại Hà Nội

Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Vận tải Nam Phong, một đối tác tin cậy luôn cung cấp chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian quý khách có nhu cầu sẽ được xếp xe ngay lập tức giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.
Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trọn gói, chúng tôi cung cấp cả các gói dịnh vụ: bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi, thanh lý phế liệu.

 

Vận tải nam phong - tư vấn

Những thế mạnh trong dịch vụ cho thuê xe tải của Vận Tải Nam Phong:

Độ uy tín cao

Làm hợp đồng ngay trước khi bốc hàng, xuất hóa đơn đỏ khi khách có nhu cầu

Đáp ứng được tất cả nhu cầu cần thuê xe tải
Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc gia đình, chuyển nhà tại Hà Nội và đi các tỉnh/thành phố bằng các xe có trọng tải: 5 tạ – 1 tấn – 1,25 tấn  – 2,5 tấn – 3,5 tấn – 5 tấn – 6,6 – 8 tấn, thùng kín và thùng mui bạt an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Công ty chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín.

Nói không với chi phí ẩn, chi phí phát sinh
Đã rất nhiều lần bạn cảm thấy khó chịu khi phải trả thêm tiền cho “chi phí ẩn” mà bên cung cấp dịch vụ vận tải đã không thông báo rõ ngay từ đầu cho bạn. Tuy nhiên, đến với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ gặp phải điều phiền phức đó, chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn toàn bộ chi phí ngay từ đầu, và bạn chỉ phải thanh toán đúng số tiền đó mà không có thêm bất kì một khoản phát sinh

Đúng giờ – Không chờ đợi
Chúng tôi xin đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển kịp thời, đúng với thời gian quy định theo thỏa thuận trong hợp đồng

Đội ngũ nhân viên lành nghề – thân thiện
Vận tải Nam Phong có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống được tuyển chọn và đào tạo vô cùng kỹ càng để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất

IMG_0602 IMG_0601 IMG_0604

Lưu ý:
– Bạn nên đóng hàng gọn gàng cẩn thận bảo đảm khi xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí.
– Nên chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí.
– Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.